Collection no.93 Make a Wish
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีเดือน มีนาคมค่าา!!!! หลังจากสัมผัสอากาศหนาวกันไปช่วงต้นปี ตอนนี้เรามาเตรียมตัวรับมือกับอากาศร้อนฉ่ากันบ้างนะคะ แฮร่+++ ถึงแม้อากาศจะร้อน อุณหภูมิแฟชั่นการแต่งตัวของสาวๆ ก็ร้อนไม่แพ้กันเลย ห้ามพลาดกับความน่ารักของแหวนดาวคู่ ต่างหูพู่สุดพริ้ว และยังมีกำไลลายเส้นสุดชิคมาให้ได้เสริมความสวยอินเทรนด์ในหน้าร้อนนี้กัน ลองเลือกเครื…
Tags :
Collection no.90 Miracle of Everyday
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Collection no. 90 Miracle of Everyday Collection ♡ พบกันอีกแล้วค่ะ เครื่องประดับคอลเล็คชั่นใหม่ที่จะเป็นความพิเศษ หรือ Miracle สำหรับสาวๆ ในทุกๆ วัน ด้วยดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต ดัดแปลงมาเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ ให้สาวๆ ได้ชิคขึ้นกว่าเคยอย่างอัศจรรย์ เรียกว่าปังสุดๆ แน่นอนค้าา สาวๆ สามารถเลือกชมและสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นี้ไ…
Tags :
Collection no.89 My Little Pieces
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Collection no. 89 My Little Pieces Collection ♡ สวัสดีจ้า เครื่องประดับคอลเล็คชั่นใหม่มาอีกแล้ว มาพร้อมกับเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ที่เรียบง่าย แต่เปล่งประกายด้วยคริสตัลหลากสีและเพชร cz คุณภาพกันนะคะ จะใส่เข้ากับอะไรก้อลงตัวไปหมด ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เรียกว่า Less is More ที่สาวๆ ยุคนี้ชื่นชอบจริงๆ เลยค่ะ ถูกใจกันม้ัยค่ะ ถ้าถูกใจ…
Tags :
Collection no.84 Love Collection
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Collection no. 84 LOVE Collection สวัสดีเดือนแห่งความรัก Praw Sugar คอลเล็คชั่นนี้มาพร้อมกับแหวนแบบเก๋ๆ จัดเต็ม ไม่ว่าจะใส่เดี่ยว ใส่คู่ ใส่เป็นเซ็ทก็สวยเรียกว่ารักมากๆ เลยค่ะ ♡ First Love Bow Necklace 650- Cover My Finger Bronze Ring 350- Cover My Finger Black Ring 350- Double Love Gold Ring 300- Double Love Black Ring 300- Dou…
Tags :
Collection no. 83 "Longer than ever"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
LOnGeR tHaN eVeR .... "ต่างหู" เครื่องประดับชิ้นสำคัญที่มีผลต่อรูปหน้าของสาวๆ คอลเล็คชั่นนี้เราจัดต่างหูทรงยาวววววววววว กว่าที่เคยมี มาให้สาวๆ ที่อยากเสริมให้ใบหน้าดูเรียวยาวไปใส่เสริมลุคใหม่กันค่ะ ไม่ว่าจะแบบสวยหรูสำหรับใส่ออกงาน หรือใส่ทำงานก้อมาเต็ม แล้วจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงทันทีที่ใส่นะคะ ไม่ต้องรอเป็นสัปดาห์ด้วยนะบอกเล…
Tags :
Collection no. 82 "LUCKY be with you"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ปีใหม่ Y2015 นี้หินนำโชคยังแรง สาวๆ ห้ามพลาดค่ะ เทรนด์หินนำโชคที่เชื่อกันว่ามีพลังด้านบวกช่วยเสริมสิ่งดีดี แถมยังมีสีสันกับลวดลายสวยโดนใจสุดๆ ใส่เส้นเดียวเดี๋ยวจะเอ้าท์ ต้องจัดมาหลายๆ เส้นเลยค่ะ จะเสริมดวงการงาน ความรัก คุ้มครองให้ปลอดภัย หรือช่วยคลายเครียดก็มีหมด เลือกหินชนิดที่เหมาะกับตัวเอง แล้วนำไป mix & match กันให้สนุก…
Tags :
Collection no. 81 "Romantic Winter"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เดือนนี้สาวๆ ฟินกันสุดๆ อากาศเย็นสบายยย แต่ก้อต้องแต่งตัวกันให้มิดชิดขึ้น เพื่อให้ร่างกายอบอุ่นนะคะ งานนี้ก้อเลยอาจจะต้องมีพร้อพมาเสริมทัพ อย่างเช่น ผ้าพันคอ เสื้อคลุมคาดิแกน ถุงน่องหรือเลคกิ้ง etc.... แล้วที่ขาดไม่ได้เลย ก้อคือ ...อย่าลืมหาเครื่องประดับแบบเก๋ๆ หวานพอดีๆ ที่จะทำให้หน้าหนาวแบบนี้รู้สึกโรแมนติกมากขึ้นนะคะ ^^ Ooops…
Tags :
Collection no. 80 "December to remember"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว คอลเล็คชั่นเครื่องประดับช่วงส่งท้ายปีนี้ก็ต้องเน้น " ดีไซน์สวยล้ำไม่ซ้ำใคร " แล้วยังเป็นช่วงเวลาที่สาวๆ จะได้ปลดปล่อยและแสดงออกถึงตัวตนอย่างอิสระ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีหลังจากคร่ำเคร่งทำงานกันมาทั้งปีกันด้วย ว่าแล้วก็รีบหาเครื่องประดับซักชิ้นไปสำแดงความเป็นตัวตนให้ฟินกันสุดๆ เลยยยย เย้สสส !!!!! Whe…
Tags :
Collection no. 79 "Fall Spotlight"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
+++ เลือกเครื่องประดับแบบเก๋ ไฮไลท์ประจำฤดูใบไม้ร่วงกันค่ะ เป็นเครื่องประดับโทนสีเรียบขรึม ปนสดใสแบบพอดี ไม่จัดจ้านเกินไป เลือกมิกซ์ & แมทช์ ได้ง่ายกับเสื้อผ้าสีเอิร์ทโทนในฤดูกาลนี้ และที่พิเศษสุดๆ คือ ผ้าคลุมไหล่ดีไซน์ใหม่ by Praw Sugar โทนสีพาสเทล ลาย Carnival มี 2 โทนสีให้เลือก ทำจากผ้าพิมพ์ลายบนผ้าเนื้อดีสัมผัสนุ่มที่สุด…
Tags :
New Arrival no. 78 "Wear ever" Collection
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
"Wear ever Collection" เคยมั้ยที่มีเครื่องประดับเช็ทที่ใช่ แบบที่ชอบ ใส่ได้เรื่อยๆ ไม่ต้องวิบวับมาก แต่แบบต้องเก๋นะ จะได้ใส่ได้บ่อยๆ เห็นแล้วใช่เลย ถ้ากำลังมองหาอะไรแบบนี้อยู่ ลองเลือกดูจากเครื่องประดับในเซ็ทนี้นะคะ +++ ^___^ +++ Golden Love Cylinder Ring 300- Silver Love Cylinder Ring 300- Triple Pearl Fashion Ring 250- Golden …
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

♥ สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ร้านค้านี้ลงทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์และได้รับเครื่องหมายรับรองเรียบร้อยแล้ว

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก